Cơ chế giải quyết tranh chấp

Công ty TNHH Rồng Xanh và Nhà cung cấp luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của khách hàng liên quan đến giao dịch tại website vouchers.com.vn.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc chất lượng sản phẩm, dịch vụ không đúng với mô tả, thông tin thanh toán bị tiết lộ gây thiệt hại cho mình đến Ban quản trị của website vouchers.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Ban quản trị website vouchers.com.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Khách hàng tùy theo mức độ, Ban quản trị website vouchers.com.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Khách hàng gửi khiếu nại tại địa chỉ:

Công ty TNHH Rồng Xanh

Địa chỉ: 72 Hàng Trống, Phường Hàng Trống, tp. Hà Nội

Điện thoại: 0946 505 505

Email: info@vouchers.com.vn

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khiếu nại, tranh chấp. Khách hàng có thể gửi thông tin khiếu nại đến tổng đài của Vouchers.com.vn bằng một trong các hình thức sau: Gọi điện thoại đến Hotline 0969 606 606 hoặc gửi email tới info@vouchers.com.vn và cung cấp mã đơn đặt dịch vụ để được giải quyết khiếu nại.

Bước 2: Trong vòng 05 ngày làm việc, Vouchers.com.vn sẽ xác thực thông tin khiếu nại, Vouchers.com.vn sẽ kiểm tra, xem xét và xác nhận thông tin và thông báo cho các bên liên quan. Vouchers.com.vn sẽ đề nghị Khách hàng cung cấp các bằng chứng liên quan đến nội dung khiếu nại và gửi khiếu nại cho Nhà cung cấp.

Bước 3: Trong vòng 05 ngày làm việc, Vouchers.com.vn liên hệ với Khách hàng và Nhà cung cấp để giải quyết khiếu nại Mọi khiếu nại, tranh chấp sẽ được Vouchers.com.vn giải quyết theo phương thức thương lượng, hòa giải.

Bước 4: Trong thời hạn 15 ngày làm việc, nếu thương lượng, hòa giải không thành, các bên có thể gửi đơn khởi kiện đến tòa án có thẩm quyền để được giải quyết.

Vouchers.com.vn cam kết giải quyết mọi tranh chấp, khiếu nại trên cơ sở khách quan, dựa trên thỏa thuận hợp đồng và quy định pháp luật.

  • Công ty TNHH Rồng Xanh tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của Khách hàng. Vì vậy, đề nghị các Nhà cung cấp trên website vouchers.com.vn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
  • Công ty TNHH Rồng Xanh công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên website vouchers.com.vn. Khi người tiêu dùng mua voucher (phiếu giảm giá) sản phẩm hoặc dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với Nhà cung cấp hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, website vouchers.com.vn sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc xử lý, giải quyết khiếu nại, tranh chấp ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân.
  • Vouchers.com.vn công khai phương thức và quy trình giải quyết tranh chấp đối với các bên liên quan: Giải quyết tranh chấp theo phương thức thương lượng, hòa giải. Các bên liên quan sẽ thực hiện theo phương thức trao đổi gián tiếp qua điện thoại, xác nhận văn bản bằng email, hoặc gặp trực tiếp để giải quyết triệt để vấn đề mâu thuẫn giữa các bên sao cho có lợi nhất.
  • Các bên bao gồm Nhà cung cấp, khách hàng và Công ty TNHH Rồng Xanh có trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với Nhà cung cấp cần có cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng.
  • Công ty TNHH Rồng Xanh sẽ có trách nhiệm trọng tài tiến hành lắng nghe và tiếp nhận thông tin từ khách hàng (trong trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ: yêu cầu khách hàng cần có trách nhiệm cung cấp chính xác các thông tin vô hình và hữu hình về vấn đề mâu thuẫn đang phát sinh cần giải quyết mà khách hàng đã tự thấy mình bị thiệt hại) và Nhà cung cấp, sau đó tiến hành xem xét và nêu rõ, phân tích lỗi thuộc về bên nào. Lấy ý kiến về sự thỏa thuận mức độ bồi hoàn của 2 bên và kết thúc giải quyết tranh chấp một cách thỏa đáng nhất.
  • Trong trường hợp chứng minh được lỗi thuộc về Nhà cung cấp: Công ty TNHH Rồng Xanh sẽ có biện pháp cảnh cáo. Nếu Nhà cung cấp tái phạm, Công ty sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ những khuyến mại của Nhà cung cấp đó trên Website Vouchers.com.vn.
  • Công ty TNHH Rồng Xanh không chịu trách nhiệm đối với việc thu hồi hoặc hoàn tiền mà khách hàng đã trả trực tiếp cho các Nhà cung cấp.
#