Voucher Du Lịch Hà Giang

Hệ thống đặt voucher du lịch Hà Giang và tour miền Tây Bắc trọn gói với giá tốt nhất, nhiều khuyến mãi lớn.

Lựa chọn voucher theo
Phổ biến
Phổ biến
  • Phổ biến
  • Mới nhất
Đánh giá
Đánh giá
  • Cao - thấp
  • Thấp - cao
Mức giá
Mức giá
  • 1 - 5 triệu
  • 5 - 10 triệu
  • Trên 10 triệu

Không tìm thấy voucher hợp yêu cầu này

XEM THÊM
Bình luận (0)
Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
XEM THÊM

Câu hỏi thường gặp

1 - Tháng nào có thể ngắm lúa chín ở Hà Giang? Tháng nào có thể chụp ảnh hoa tam giác mạch?

Tháng 9,10: với mùa lúa chín trên các ruộng bậc thang đặc trưng của vùng núi phía Bắc các bạn có thể thoả thuê ngắm nhìn màu vàng bát ngát trải giữa các dãy núi. Trong khi đó, nếu bạn muốn hoà mình vào những cánh đồng hoa tam giác mạch thì nên đến Hà Giang vào tháng 11-12.

2 - Nên đi du lịch Hà Giang trong bao lâu?

Hà Giang chỉ cách thủ đô Hà Nội khoảng 320km tuy nhiên do địa hình hiểm trở nên việc di chuyển tốn khá nhiều thời gian (6 - 8 tiếng bằng oto hoặc 10 tiếng bằng xe máy). Do vậy bạn nên dành ít nhất 3 ngày 2 đêm để khám khá Hà Giang. Nếu có nhiều thời gian hơn, bạn có thể nghỉ lại lâu hơn.

3 - Xe khách nào chạy từ Hà Nội lên Hà Giang?

Từ Hà Nội, có rất nhiều xe khách giường nằm chạy lên thành phố Hà Giang, hầu hết đều xuất phát từ bến xe Mỹ Đình. Từ thành phố Hà Giang, bạn có thể thuê xe máy để di chuyển đến các điểm tham quan. Bạn có thể tham khảo một số nhà xe chạy tuyến Hà Nội - Hà Giang từ bến Mỹ Đình:

  • Xe khách Thịnh Mỹ (0914868737/ 0914868737): Giá vé khoảng 170.000đ - 200.000đ/lượt
  • Xe khách Hưng Thành (1900636512): Giá vé khoảng 220.000đ/lượt
  • Xe khách Hải Vân Express (0982428868): Giá vé khoảng 200.000đ/lượt
  • Xe khách Thêm Hậu (0974064999): 160.000 - 180.000đ/lượt

4 - Đến Hà Giang có thể tham quan ở đâu?

Các điểm danh thắng nổi tiếng bạn nên ghé thăm ở Hà Giang:

  • Cổng trời và núi đôi Quản Bạ: Cổng trời Quản Bạ là cửa ngõ đầu tiên lên cao nguyên đá Đồng Văn. Tại đây người ta dựng lên một cánh cửa khổng lồ bằng gỗ ở ngay cổng trời. Đi qua cánh cổng này là vùng đất của các huyện Quản Bạ, Mèo Vạc, Yên Minh và Đồng Văn.
  • Cao nguyên đá Đồng Văn: là nơi để lại nhiều dấu ấn đặc trưng về lịch sử hình thành của vỏ trái đất, nét văn hoá, truyền thống lâu đời của người dân bản địa. Đây là một cao nguyên đá trải dài trên bốn huyện của tỉnh Hà Giang (bao gồm huyện Quản Bạ, Yên Minh, Đồng Văn, và Mèo Vạc).
  • Cột cờ Lũng Cú: là điểm cao nhất của cực Bắc Việt Nam, có độ cao khoảng 1.700m so với mực nước biển.
  • Đèo Mã Pí Lèng: nằm quốc lộ 4C ở vùng đất xã Pải Lủng và Pả Vi huyện Mèo Vạc tỉnh Hà Giang, Việt Nam. Nơi đây nổi tiếng với những cung đường hiểm trở và những vách đá cheo leo. Đứng trên đỉnh đèo, du khách có thể chiêm ngưỡng được cảnh núi non hùng vĩ và dòng sông Nho Quế thơ mộng.

5 - Đến Hà Giang nên ăn thử món gì?

Dù đi bất kỳ nơi đâu bạn đều muốn được thưởng thức hết những món ngon, những thứ đặc sản mà chỉ riêng vùng đất ấy có. Dưới đây là một vài gợi ý cho du khách khi đến tham quan Hà Giang:

  • Bánh cuốn phố cổ Đồng Văn: Du khách thường chọn bánh cuốn Đồng Văn cho bữa sáng của mình để cảm thấy ấm bụng hơn với tiết trời se lạnh ở Hà Giang.
  • Chè Shan Tuyết: được trồng khắp nơi ở Hà Giang và được thu hoạch 4 vụ trong một năm nên bạn có thể thưởng thức được hương vị thơm ngon của trà vào bất kỳ thời điểm nào khi đến Hà Giang. Bạn cũng có thể mua trà Shan Tuyết về làm quà cho bạn bè và người thân.
  • Mật ong bạc hà: Mật ong bạc hà là đặc sản dân dã quý hiếm và được nhiều người ưa chuộng nhất khi đến Hà Giang và du khách cũng thường chọn mua về làm quà vì đây cũng là một bài thuốc dân gian để chữa các bệnh về hô hấp, đường tiêu hóa.
  • Cơm lam Bắc Mê: là món ăn dân dã, phổ biến của các dân tộc ở phía Bắc. Cơm Lam được làm từ gạo nếp nương, rồi nướng trong một ống tre nứa, dài. Vị cơm lam thơm và ngọt, ăn dẻo và bùi bùi.
  • Xôi ngũ sắc: Xôi này được làm từ một loại gạo nếp thơm và dẻo do chính người dân tộc trồng ra. Xôi có 5 màu trắng, vàng, tím, đỏ, xanh được hoà hợp lại tạo lên món ăn ngon mà bắt mắt.
  • Thịt trâu gác bếp: Món ăn này là sản phẩm của người Thái đen. Trâu sau khi giết mổ, được tẩm ướp gia vị rồi treo lên gác bếp cho khô dần. Khi thưởng thức món này,bạn sẽ cảm nhận được mùi khói khá nhẹ nhàng, thịt có vị ngọt nên được lòng du khách.
  • Bánh tam giác mạch: Hạt tam giác mạch sau khi thu hoạch được phơi khô, xay bột làm bánh. Bánh mềm, xốp, có vị ngọt bùi và là thức quà đặc biệt mà du khách nên thưởng thức khi tới cao nguyên đá Hà Giang.